14:29 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và công ty cổ phần Vinpearl

Thứ sáu - 27/04/2018 04:50

Sáng nay, ngày 27/04/2018 tại PH3 Trung tâm Thông Tin - Thư viện đã diễn ra "Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và công ty cổ phần Vinpearl", tham dự buổi lễ có TS. Trần Đức Thuận - Phó hiệu trưởng, TS. Vũ Thịnh Trường - Trưởng khoa Quản trị, ThS. Nguyễn Đình Thuật - Truòng phòng QHDN&PTKN, về phía công ty có có Bà Nguyễn Kim Khánh - Quản lý dự án công ty, bà Đỗ Hoàng Linh - Quản lý dự án khu vực phía Nam , cùng sự tham gia của các giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên khoa Quản trị.

Hình ảnh: buổi lễ ký kết giữa trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và công ty CP Vinpearl

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, về phía nhà trường cam kết cung cấp sinh viên đảm bảo chất lượng để tham gia thực tập và tạo điều kiện về thời gian cho sinh viên thực tập tại Vinpearl. Về phía công ty Cổ phần Vinpearl cũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và rèn luyện, học tập thêm về kỹ năng nghiệp vụ tại công ty, sau khi sinh viên hoàn thành khoá thực tập, sẽ bố trí sinh viên vào vị trí phù hợp với năng lực làm việc tại các hệ thống và chi nhánh của công ty Vinpearl trên toàn quốc. Ngoài ra, phía công ty sẽ thường xuyên cử những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Quản trị Nhà hàng - khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, những lãnh đạo công ty (General Management) trực tiếp về trường để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và giảng dạy một số học phần theo chương trình đào tạo của nhà trường.

Ngoài buổi lễ, công ty CP Vinpearl cũng đã dành thời gian giao lưu và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của sinh viên về cơ hội việc làm, điều kiện phát triển nghề nghiệp của ngành học tại công ty. Đại diện công ty đã cởi mở, nhiệt tình chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên khiến không khí trở nên sôi nổi và hào hứng.

Hình ảnh: các bạn sinh viên tự tin đặt câu hỏi cho đại diện công ty Vinpearl

Hình ảnh: sinh viên khoa Quản trị chụp ảnh lưu niệm với 2 vị đại diện công ty Vinpearl