16:13 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Hội nghị khoa học sinh viên khoa Quản trị lần 2

Chủ nhật - 01/07/2018 09:16
Hội nghị khoa học sinh viên khoa Quản trị lần 2

Vừa qua, ngày 29/6 khoa Quản trị đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học sinh viên lần 2 với sự tham gia của đông đảo sinh viên các khối ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị Dịch vụ du lịch lữ hành và Quản trị văn phòng. Bên cạnh đó còn có sự tham gia đóng góp chuyên môn cao của quý thầy cô giảng viên thuộc các chuyên ngành của khoa Quản trị.

Hình ảnh bao quát toàn cảnh buổi hội nghị

Hình ảnh phát biểu buổi hội nghị

Qua sự tuyển chọn hết sức kỹ lưỡng từ các bài chuyên đề của sinh viên, khoa đã lựa chọn ra được 4 bài tham luận của 4 sinh viên xuất sắc nhất để tham dự buổi Hội nghị khoa học.

1. Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hiền lớp 14DQT1 với đề tài "Giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng tại công ty cổ phần bao bì Biên Hòa".

2. Sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trâm lớp 14DLH1 với đề tài "Đánh giá hiệu quả của hoạt động sale tour tại công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Đất Việt".

3. Sinh viên Thạch Kim Nhàn lớp 14DLH1 với đề tài " Đánh giá thực trạng tại khu du lịch sinh thái núi Chứa Chan".

4. Sinh viên Phạm Minh Quang lớp 15DQT3 với đề tài "Những nhân tố ảnh hưởng tới mức độ mong muốn tự tạo ra các sản phẩm nội thất: trường hợp nghiên cứu tại Đồng Nai".

Buổi Hội nghị khoa học là nơi để sinh viên có thể phát huy được hết khả năng nghiên cứu khoa học của mình bên cạnh đó còn rèn luyện khả năng tư duy, tìm tòi nghiên cứu những cái mới mẻ, khả năng phản biện, trả lời và trình bày vấn đề của mình đây cũng chính là những kỹ năng cần thiết các bạn cần có để tiếp sức cho công việc sau này của mình. Sự tự tin trình bày bài tham luận, bảo vệ quan điểm cũng như tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức mới từ sự nhận xét đánh giá của quý thầy cô thuộc chuyên môn nghiên cứu khoa học sẽ là những bài học soi sáng cho khả năng tư duy, nghiên cứu khoa học ứng dụng vào cuộc sống công việc của các bạn sau này.

Kết thúc buổi hội nghị khoa học, các bạn nhận giấy chứng nhận tham gia tốt trong công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Quản trị từ Phó trưởng khoa Đoàn Thị Thanh Vân trao tặng.

Sinh viên chụp hình lưu niệm với quý thầy cô