00:24 ICT Thứ năm, 23/02/2017

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 76

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20051

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 412506

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Sự kiện KHAI XUÂN năm 2017 (Thứ 5, ngày 05/1/2017 - 10h00 - Sân nhạc nước DNTU)

Thứ hai - 02/01/2017 15:09
Sự kiện KHAI XUÂN năm 2017 (Thứ 5, ngày 05/1/2017 - 10h00 - Sân nhạc nước DNTU)

Sự kiện KHAI XUÂN năm 2017 (Thứ 5, ngày 05/1/2017 - 10h00 - Sân nhạc nước DNTU)

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị - Lần IV năm 2017
Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, rèn luyện các kỹ năng tổ chức chương trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng và giao lưu văn hóa với đoàn sinh viên Hàn Quốc, khoa Quản trị lên kế hoạch tổ chức chương trình Hội chợ khoa Quản trị lần thứ 4.

Đây là một sự kiện truyền thống của khoa Quản trị, là cơ hội cho sinh viên khoa thể hiện khả năng quản trị và kinh doanh của mình như lập kế hoạch kinh doanh, làm việc nhóm và thực hiện các hoạt động chiêu thị thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, đoàn Hàn Quốc được sắp xếp một sinh viên tham gia vào mỗi gian hàng cùng với sinh viên trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai để tăng sự gắn kết giữa sinh viên hai nước. Đồng thời, đoàn bạn cũng được sắp xếp một gian hàng riêng, qua đó đoàn bạn có thể trưng bày, bán những vật dụng, hình ảnh mang đậm nét văn hoá xử sở Kim Chi.


Chương trình diễn ra vào lúc 10h sáng ngày 05 tháng 01 năm 2017 và kéo dài đến 18h30 cùng ngày. Đặc biệt, xuyên suốt chương trình còn diễn ra hàng loạt các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian, trò chơi cảm giác mạnh do sinh viên của hai trường kết hợp tổ chức. Vào cuối ngày Ban tổ chức sẽ trao giải cho những gian hàng đoạt giải và tiến hành bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu đồng.


HỘI CHỢ TRUYỀN THỐNG LẦN IV – KHOA QUẢN TRỊ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một ngày đầy thú vị, một không gian mua sắm lý tưởng cộng với những trải nghiệm về văn hoá và con người của đất nước Hàn Quốc.

Tác giả bài viết: Đội Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: sự kiện, khai xuân

Những tin cũ hơn

 

Chân dung Khoa Quản trị

     Với 10 năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị học tập hiện đại, Khoa Quản trị - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là nơi cung cấp cho người học những chương trình học sát với thực tế, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và xã hội. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực thế...

Thăm dò ý kiến

Khoa Quản Trị có các ngành học?

Quản trị kinh doanh

Quãn trị văn phòng

Quản trị nhà hàng khách sạn

Quản trị du lịch

Tất cả các ngành trên