23:14 EST Thứ hai, 20/11/2017

Cán bộ Đoàn chủ chốt Khoa Quản trị tham gia đợt Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Cán bộ Đoàn - Hội tại Long Hải.

Thứ ba - 24/10/2017 23:40

Trong ba ngày cuối tuần vừa qua, từ ngày 20/10-22/10, Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai đã kết hợp với Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức tập huấn cho 70 đồng chí cán bộ Đoàn là đại diện 05 trường Đại học và 05 trường Cao đẳng, Cao đẳng nghề tình Đồng Nai tại Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với 5 chuyên đề tập huấn:
Chuyên đề 1 - Công tác hỗ trợ Học sinh - Sinh viên.
Chuyên đề 2 - Xây dựng phong cách Cán bộ Đoàn theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
Chuyên đề 3 - Phương pháp xây dựng và tổ chức Club, đội, nhóm.
Chuyên đề 4 - Công tác xây dựng Đoàn - Hội vững mạnh.
Chuyên đề 5 - Kỹ năng thuyết phục, truyền cảm hứng, tạo động lực thu hút Sinh viên trong công tác đoàn hội.
Tham quan và thắp hương tại di tích lịch sử Núi Minh Đạm.

Đoàn - Hội Sinh viên Trường Đại học - Công nghệ Đồng Nai đã cử 08 cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên của các khoa tham dự chương trình tập huấn này. Trong đó, Đoàn Khoa Quản trị được sự cho phép của Đoàn trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã cử đại diện 2 đồng chí Cán bộ Đoàn chủ chốt là Phạm Minh Quang (chi Đoàn 15DQT3) và Nhâm Nhật Long (chi Đoàn 15DNH1) tham dự trong đợt tập huấn này.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn lồng ghép chương trình Đốt lửa trại và Trò chơi lớn để nâng cao tình đoàn kết giữa các thành viên của các đơn vị tham gia.
Dưới đây là một số hình ảnh trong suốt chuyến đi của đoàn:

Nhâm Nhật Long - chi Đoàn 15DNH1