00:23 ICT Thứ năm, 23/02/2017

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 64

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20039

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 412494

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Thông tin » Hình ảnh hoạt động

Sinh hoạt chuyên đề tháng 10/2016 và góp ý đề cương đề tài NCKH cấp trường

Thứ năm - 27/10/2016 15:20
Sinh hoạt chuyên đề tháng 10/2016 và góp ý đề cương đề tài NCKH cấp trường

Sinh hoạt chuyên đề tháng 10/2016 và góp ý đề cương đề tài NCKH cấp trường

          Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, ngày 21/10/2016 khoa Quản trị trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về Nghiên cứu khoa học.
          Đến dự buổi báo cáo chuyên đề có Thầy Vũ Thịnh Trường - Trưởng khoa Quản trị và toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa.
          Buổi sinh hoạt chuyên đề gồm hai phần. Phần thứ nhất là báo cáo chuyên đề “Năng suất lao động Việt Nam dưới góc nhìn chất lượng nguồn nhân lực” - Báo cáo viên “Thầy Bùi Hoàng Ngọc. Và phần hai là góp ý đề cương nghiên cứu đề tài "Đánh giá thực trạng khai thác tài nguyên du lịch ven sông Đồng Nai” - Nhóm tác giả: Thầy Vũ Đức Cường và Thầy Nguyễn Hoài Nhân.
         Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề Thầy Bùi Hoàng Ngọc đã giới thiệu cho toàn khoa thấy được những vấn đề còn tồn tại của năng suất lao động Việt Nam, chúng ta chưa thật sự phát huy hết năng suất lao động, kết quả làm việc còn nhiều hạn chế so với các nước bạn. Thầy Bùi Hoàng Ngọc đã cho thấy một một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng năng suất lao động Việt Nam chưa khai thác hiệu quả trong nghiên cứu của mình, đồng thời Thầy cũng đề cập đến một số giải pháp khắc phục, phát huy tốt hơn năng suất lao động.
         Sau phần báo cáo của Thầy Bùi Hoàng Ngọc, các Thầy Cô trong khoa đã thảo luận, trao đổi chuyên môn với nhau về đề tài đã báo cáo, cũng như đưa ra những nhận xét, góp ý trong bài nghiên cứu này. Thầy Vũ Thịnh Trường - Trưởng khoa Quản trị đánh giá cao sự chuẩn bị của Thầy Bùi Hoàng Ngọc cùng kết quả đạt được từ báo cáo này.
         Phần hai của buổi sinh hoạt chuyên đề là báo cáo của Thầy Vũ Đức Cường về đề cương nghiên cứu đề tài "Đánh giá thực trạng khai thác tài nguyên du lịch ven sông Đồng Nai". Tại đây Thầy Vũ Đức Cường đã cho toàn khoa thấy được tầm quan trọng của đề tài, phương pháp nghiên cứu và mục tiêu nghiên cứu của đề tài.
         Phần trình bày đã nhận được những góp ý thẳng thắn, chân tình từ các thầy/cô trong Khoa Quản trị. Qua đây, mọi người cùng làm rõ một số vấn đề liên quan đến việc nghiên cứu khoa học.

           Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:


Thầy Bùi Hoàng Ngọc báo cáo chuyên đề “Năng suất lao động Việt Nam dưới góc nhìn chất lượng nguồn nhân lực”.Thầy Vũ Đức Cường trình bày về đề cương đề tài  NCKH "Đánh giá thực trạng khai thác tài nguyên du lịch ven sông Đồng Nai”.Quý giảng viên của Khoa tham dự


Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chân dung Khoa Quản trị

     Với 10 năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị học tập hiện đại, Khoa Quản trị - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là nơi cung cấp cho người học những chương trình học sát với thực tế, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và xã hội. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực thế...

Thăm dò ý kiến

Khoa Quản Trị có các ngành học?

Quản trị kinh doanh

Quãn trị văn phòng

Quản trị nhà hàng khách sạn

Quản trị du lịch

Tất cả các ngành trên