00:22 ICT Thứ năm, 23/02/2017

Thông tin cần thiết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 50

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20025

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 412480

Cổng thông tin

Hội chợ truyền thống Khoa Quản trị
Hội thi Thuyết minh viên Du lịch giỏi Khoa Quản trị lần 1
Thông tin giảng viên

Trang nhất » Giới thiệu

Chân dung Khoa Quản trị

     Với 10 năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị học tập hiện đại, Khoa Quản trị - Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là nơi cung cấp cho người học những chương trình học sát với thực tế, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và xã hội. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực thế mạnh của khu vực Đông Nam Bộ, giúp cho người học dễ dàng tiếp cận thực tế và có cơ hội việc làm cao khi ra trường. Đó là các ngành : Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị văn phòng, Hướng dẫn viên Du lịch.

    Đội ngũ giảng viên của Khoa được tuyển chọn theo các tiêu chí: tận tâm, thân thiện, có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Nhiều thầy cô từng học tập, công tác ở nước ngoài và hiện là doanh nhân, nhà quản lý đã và đang giữ vị trí điều hành trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Tài chính, Quản lý sản xuất, Điều hành tour, Quản lý Nhà hàng ...


1. Sứ mệnh

Khoa Quản trị - Trường Đại học Công nghệ Đồng nai đề cao tính nhân văn và đột phá trong thời đại kinh tế hội nhập, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho người học chương trình đạo tạo chất lượng cao về khoa học quản lý và kinh doanh,  nhằm phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội khu vực Đông Nam Bộ.

Là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao các nghiên cứu khoa học về quản lý và kinh doanh có uy tín cho các cá nhân và tổ chức/doanh nghiệp có nhu cầu.
 
2. Tầm nhìn


Khoa Quản trị - Trường Đại học Công nghệ Đồng nai luôn hướng tới xây dựng một môi trường học tập tiên tiến về chất lượng đào tạo, hiện đại về trang thiết bị, thân thiện với cộng đồng và chuyển giao các thành quả nghiên cứu khoa học quản lý ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn.

Đến năm 2020, Khoa sẽ trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học - công nghệ, hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý có uy tín cao, nằm trong Top 200 các Khoa đào tạo về quản lý có uy tín của các Trường Đại học tiên tiến trong nước.

Đến năm 2025 toàn bộ chương trình đạo tạo của Khoa sẽ được chuẩn hóa và bắt kịp với các Trường Đại học danh tiếng của ASEAN.

3. Mục tiêu đào tạo

Đào tạo cử nhân chất lượng cao vừa có kiến thức chuyên sâu về lý thuyết quản trị đồng thời nhấn mạnh kỹ thuật kinh doanh đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực quản lý trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Chương trình đào tạo tại Khoa sẽ giúp người học lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi để có thể điều hành công việc quản lý trong bất kì cơ quan, tổ chức nào.

Chương trình học được thiết kế và cập nhật hàng năm, người học được tham gia kiến tập và thực hành trực tiếp tại các tổ chức/doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất. Khoa có Phòng thực hành Điều hành kinh doanh - Quản trị văn phòng, Phòng TH Chế biến món ắn, Bàn - Bar - Pha chế, Phòng TH nghiệp vụ Buồng phòng giúp người học thích ứng được với công việc ngay khi tốt nghiệp.    

4. Thế mạnh đào tạo

Đội ngũ Giảng viên tận tâm, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác.
   
Môi trường học tập yên tĩnh, xanh, sạch, khép kín.
   
Ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giá cả hợp lý.
   
Trường có đầy đủ phòng internet, phòng Muttimedia, trung tâm thông tin và thư viện (hơn 20.000 đầu sách), mạng Wifi phủ sóng toàn trường (miễn phí) giúp người học có thể tra cứu và học tập mọi lúc.
   
Tỉnh Đồng Nai có trên 31 Khu công nghiệp, là cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên tốt nghiệp.
   
Chương trình học theo Quy chế Tín chỉ, người học có thể rút ngắn thời gian học tùy theo nguồn lực và khả năng tiếp thu kiến thức.

5. Bằng cấp và thăng tiến

Theo học các chương trình đào tạo của Khoa, bằng cấp mà bạn nhận được là  “Cử nhân” các ngành đào tạo tương ứng.
   
Với bằng cấp này, người học có thể tiếp tục các bậc học cao hơn như Cao học (Thạc sỹ) và Nghiên cứu sinh (Tiến Sỹ) hoặc tự tin cho những vị trí quản lý cấp trung, cao.


KHOA QUẢN TRỊ 


 

Thăm dò ý kiến

Khoa Quản Trị có các ngành học?

Quản trị kinh doanh

Quãn trị văn phòng

Quản trị nhà hàng khách sạn

Quản trị du lịch

Tất cả các ngành trên